โรงเรียนพระราม ๙ กาญจนาภิเษก คำขวัญประจำโรงเรียน“ กตัญญู รู้รัก สามัคคี ” ปรัชญาประจำโรงเรียน “ ก้าวหน้า ก้าวนำ ก้าวสู่ความสำเร็จ ” อุดมการณ์ของโรงเรียน “ จริงใจ จริงจัง รวมพลัง งานเจริญ ”

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ห้องเรียนอาเซียน
เปลี่ยนขนาดตัวอักษร
เลือกภาษาที่นี่คลิก
เวลาวันนี้
ปฎิทินประจำเดือน

ราคาน้ำมันวันนี้
จำนวนผู้เยี่ยมเว็บไซต์
mod_vvisit_counterเมื่อวาน648
mod_vvisit_counterสัปดาห์ก่อน3011
mod_vvisit_counterเดือนก่อน25947
mod_vvisit_counterรวมทุกวัน1507557
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
ราคาทองคำวันนี้
ป้ายโฆษณา
Home โครงสร้างการบริหารงานโรงเรียน

PostHeaderIcon โครงสร้างการบริหารงานโรงเรียน

1
2

PostHeaderIcon ภาพกิจกรรมโรงเรียนพระราม ๙ กาญจนาภิเษก

wanchimas
กิจกรรมวันคริสต์มาส

kerase
กิจกรรมพระราม ๙ เกมส์

wanku
กิจกรรมวันเด็ก
wanku
กิจกรรมวันครู
nitan55
พระราม ๙ นิทรรศครั้งที่๕
sammnaaudon
โครงการสัมมนาและศึกษาดูงาน อุดร หนองคาย

พิธีไหว้ครูประจำปี ๒๕๕๕

luksookเข้าค่ายลูกเสือ ป5-6 ค่ายจอมประจญ นพเกตุ

girase55
กีฬาสี ครั้งที่ ๑๖
2 wandek
วันเด็กแห่งชาติ ๒๕๕๖
photo
เยาวชนสัมพันธ์ รุ่น ๓๒๙
vaiku1

พิธีไหว้ครู ๒๕๕๖

PostHeaderIcon วีดีโอที่น่าสนใจ

PostHeaderIcon ข่าววงการราชการ

PostHeaderIcon ข่าวเปิดสอบงานราชการ ทุกกระทรวง

PostHeaderIcon ทดสอบความเร็วเน็ตที่นี่

PostHeaderIcon บทความที่ได้รับความนิยม

พยากรณ์อากาศวันนี้
ประดู่งามเจอกันได้ที่นี่